Disable Preloader

MENTOR CỦA TÔI

MENTOR CỦA TÔI

Anh Chung Bá Phương, một cái tên không còn xa lạ với thị trường bảo hiểm VN, được biết đến với tên gọi đáng ngưỡng mộ “ông trùm bảo hiểm tại VN và thế giới.

Tham khảo link các bài viết về anh Phương dưới đây:
https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/ong-trum-bao-hiem-the-gioi-gia-nhap-tc-advisors-20181221224258006.htm

Hiện diện tại thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 2014 và được cấp phép bởi Sở Kế hoạch đầu tư Tp. HCM, TCA đang vươn mình lớn dậy với sứ mệnh "hướng tới 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn về tài chính".

Trước khi gia nhập TCA, ông Phương là Giám đốc bảo hiểm Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Trước đó, ông Phương nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành,  Tổng giám đốc của Generali Hong Kong.

Trước đó nữa, ông Phương từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn như Generali, Manulife, American International Group, vai trò cố vấn tài chính tại Towers Perrin (Willis Towers Watson).

Riêng tại thị trường Việt Nam, ông Phương từng dẫn dắt "ông lớn bảo hiểm" Manulife Việt Nam và "tân binh" Generali Việt Nam trên cương vị Tổng giám đốc điều hành.

Ông Phương tốt nghiệp Cử nhân ngành thương mại, Đại học Manitoba (Canada) và là thành viên của các hiệp hội chuyên gia định phí Bắc Mỹ và Canada (FCIA, FSA, MAAA).

Với kinh nghiệm phụ trách phát triển sản phẩm, marketing, các kênh hợp tác kinh doanh trên cương vị lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn tại thị trường các nước, ông Phương được kỳ vọng sẽ giúp TCA sớm hiện thực hóa sứ mệnh "hướng tới 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn về tài chính".

Vũ Sang là người rất may mắn được anh Phương dẫn dắt trực tiếp, hướng dẫn, định vị bản thân, khai mở tầm nhìn và sứ mệnh. Bản thân luôn phải nỗ lực rất lớn để bắt kịp những định hướng của anh Phương. Một điều rất tự hào và may mắn của Sang có được 1 người thầy, 1 người Mentor dẫn dắt Sang trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính.