Disable Preloader

VÌ SAO CẦN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

VÌ SAO CẦN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Vì sao bạn cần BHNT?

💫 Khi mỗi một người trụ cột đều phải đi làm để tạo ra thu nhập thì cuộc sống mỗi gia đình mới có thể được duy trì đảm bảo.
Giả sử nếu một ngày không xác định bạn mất khả năng tạo ra nguồn thu nhập hoặc thu nhập =0, vậy tương lai của người thân, con cái bạn sẽ ra sao? Sẽ đi về đâu?

💫 Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp dự phòng tài chính cho trường hợp khi mất đi nguồn thu nhập thì cuộc sống vẫn cứ tiếp tục và tương lai con cái hoàn toàn yên tâm vì đã được đảm bảo chắc chắn.
Hay nói một cách chính xác và dễ hiểu là BHNT là khoản tiền mặt đủ sức bù đắp thu nhập trong tương lai cho người trụ cột nếu ngay ngày mai hoặc thậm chí ngày hôm nay người trụ cột không còn khả năng tạo ra thu nhập nữa (nếu không may bị thương tật TBVV).

💫 Các bạn thân mến là một tư vấn chúng ta phải có trách nhiệm giúp cho những khách hàng hiểu được giá trị của BHNT, đó không những là vai trò của mỗi tư vấn mà còn là SỨ MỆNH cao cả phải không các bạn?

💫 Hãy gạt bỏ cái TÔI sang một bên,hãy mạnh dạn chia sẻ lần tỏa ý nghĩa nhân văn của BHNT nhé các bạn
“Tôi đã từng phạm phải sai lầm khi không cố gắng thuyết phục người thân của mình tham gia BH bởi cái tôi còn quá lớn và chị ấy đã không may gặp một tai nạn bỏng gas điều này làm tôi vô cùng ân hận. Và có lẽ tôi đã không làm tròn được trách nhiệm của mình.

💫 Không có ai tham gia BHNT mà phá sản nhưng chắc chắn sẽ có nhiều gia đình phá sản khi không có BHNT”

Và chắc chắn BHNT là ưu tiên với mỗi gia đình chứ không phải là quyền lựa chọn.

#sớmbảovệ
#BHNT
-ST-