Disable Preloader

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO QUỸ HƯU TRÍ AN NHÀN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO QUỸ HƯU TRÍ AN NHÀN
Lại là mình đây, ngồi xuống đây mình thảo luận quỹ HƯU TRÍ AN NHÀN nè!

Theo báo cáo của Viện lão hoá được khảo sát tại 10 nước Châu Á, trong đó có Việt Nam, nhiều người lo lắng sẽ chịu cảnh nghèo, không đủ tiền sinh sống và chữa bệnh khi về hưu!

Ở Việt Nam, trung bình mỗi người cao tuổi phải chịu đựng 14 năm bệnh tật trong suốt cuộc đời của họ! 95% người cao tuổi có bệnh, trung bình mỗi người mắc hơn 2 loại bệnh và đa số đều là bệnh mãn tính!

Có khoảng 20% số người trong độ tuổi lao động được hỏi ở Việt Nam, hy vọng sẽ có thu nhập từ tài sản, tài chính đầu tư, bảo hiểm nhân thọ khi nghỉ hưu và hưởng trợ cấp hưu trí từ BHXH của chính phủ.

10% tin rằng con cái trưởng thành hoặc những thành viên khác trong gia đình sẽ là chỗ dựa thu nhập khi nghỉ hưu của họ!

Đa số người được hỏi đều nghĩ rằng "hưu trí còn lâu mới tới", cho nên khi còn trẻ nghĩ tới quỹ hưu trí là không cần thiết. Khi nào đến gần 50 tuổi mới bắt đầu cân nhắc!

Nhưng, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam là 73t. Có nghĩa là chúng ta sẽ sống, chuẩn bị điều đó trong khoảng 20 năm hưu trí - LÀ THỜI GIAN MÀ CHÚNG TA KHÔNG CÒN ĐI LÀM ĐỂ TẠO RA THU NHẬP NHƯNG VẪN PHẢI CHI TIÊU!

Giả sử mỗi năm bạn chỉ sử dụng 150tr thì trong 20 năm bạn cần ít nhất là 3tỷ đồng! Nếu như thu nhập hàng tháng của bạn không dư giả quá thì từ năm 50t cho đến lúc bạn nghỉ hưu, bạn có chắc chắn rằng bạn để dành được khoảng 3 tỷ cho cuộc sống hưu trí hay không?

Câu trả lời chắc chắn mỗi chúng ta đều biết!

Cuộc đời hưu trí là cuộc đời mà chắc chắn bất kỳ ai cũng đều phải trải qua. Nếu bạn muốn đi qua một cách ngọt ngào và hanh phúc thì ngay từ hôm nay, bạn hãy lập kế hoạch hưu trí cho chính mình!

Hãy liên lạc với tôi, tôi sẽ gửi bạn 1 giải pháp chuyên biệt dành cho QUỸ HƯU TRÍ AN NHÀN đến từ Sunlife, đến tháng tiền tự động chuyển về tài khoản của bạn như lương hàng tháng!

#QuỹhưutríSunlife