Disable Preloader

TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO

TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Trong mối quan hệ giữa 2 con người, bạn chỉ có 1 sự lựa chọn: Hoặc là người DẪN DẮT, hoặc là người THEO SAU? Sự lựa chọn của bạn là gì???

Với TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO, bạn sẽ học những kỹ năng QUAN TRỌNG nhất để trở thành một NHÀ LÃNH ĐẠO tài ba, đồng thời thực hành nghệ thuật lãnh đạo để biến nó thành bản năng của bạn.Luôn có 1 khoảng cách giữa những nhà lãnh đạo CẤP TRUNG và CẤP CAO. Nếu bạn đặt kỳ vọng thấp hơn, không nên tham dự khóa học này. Vì đơn giản, LÃNH ĐẠO CẤP CAO được sinh ra để tạo ra những nhà lãnh đạo xuất chúng.

Còn nếu bạn mong muốn đạt tới vị trí lãnh đạo CẤP CAO thì bạn đã sẵn sàng để BẮT ĐẦU hành trình chinh phục ngay bây giờ chưa?

LÃNH ĐẠO CẤP CAO với phương pháp trải nghiệm thực tế, đóng vai lãnh đạo tình huống, bài tập khắt khe với độ khó cao và luôn nhận được sự trợ giúp đánh giá và phản hồi từ đội nhóm bạn dẫn dắt, sẽ là 1 cơ hội tuyệt vời để bạn tối ưu hóa khả năng lãnh đạo.

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi chóng mặt khi bạn dẫn dắt một đội nhóm đoàn kết, kỷ luật, tối ưu hóa sức mạnh và trở nên không thể đánh bại.


4 ngày này, bạn sẽ đã mang về cho mình những bài học thực tế giá trị:

🔖 DẪN DẮT đội nhóm bằng tầm nhìn rõ ràng

🔖 Hệ thống hoạch định CHIẾN LƯỢC và giải quyết vấn đề

🔖 Nghệ thuật ỦY QUYỀN

🔖 Kỹ năng giao tiếp, TRUYỀN THÔNG ĐIỆP hiệu quả

🔖 Ra QUYẾT ĐỊNH khôn ngoan khi chịu áp lực lớn

🔖 Cách đương đầu với những người thông minh và khó tính

🔖 Nguyên tắc nêu và nhận ý kiến PHẢN HỒI hiệu quả

🔖 Tạo áp lực, hoàn thành chỉ tiêu, dẫn dắt bằng kỷ luật và sự nghiêm khắc nhưng vẫn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Kinh doanh thành công không thể thiếu học tập nâng cao Kiến thức - Kỹ năng ... Nếu bạn bỏ qua hoặc ít chú trọng vào việc học, nó giống như một người bị thọt, bị cà nhắc lại muốn chạy thi với Usain Bolt (Người chạy nhanh nhất thế giới cự ly 100m, 200m ...)Một trong những khóa học cực kỳ quan trọng trong đường ống huấn luyện tạo nên những Lãnh đạo doanh nghiệp TCA thành công chính là

TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Là cấp độ cao hơn của Leader Camp, Trại Lãnh đạo cấp cao là nơi rèn luyện khắt khe, kỷ luật. Là nơi tố chất Lãnh đạo của bạn được phát huy. Là nơi trải nghiệm thực tế cùng với phản hồi tức thời từ đội nhóm. Là nơi bạn sẽ trở thành Người lãnh đạo đích thực ...

Bạn có muốn đội nhóm của mình phát triển mạnh mẽ?

Bạn có muốn xây dựng một sự nghiệp huy hoàng?

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Sẽ không uổng phí thời gian của bạn đâu, còn rất nhiều khóa học có thể phù hợp với bạn!