Disable Preloader

THAM GIA BẢO HIỂM ĐỂ LÀM GÌ?

THAM GIA BẢO HIỂM ĐỂ LÀM GÌ?
THAM GIA BẢO HIỂM ĐỂ LÀM GÌ?
Không biết bạn tham gia Bảo hiểm để làm gì, với mình, bảo hiểm là TIỀN, là TIỀN, là TIỀN.........là tiền chứ chả là gì cả. Tiền này được trả ngay cả khách hàng còn sống, đi viện có tiền, tai nạn nhỏ có tiền, bệnh hiểm nghèo có tiền, bệnh hiểm nghèo có phải bệnh nào cũng dẫn đến chết đâu. Bảo hiểm là bảo vệ, bao gồm quyền lợi SỐNG và quyền lợi CHẾT.
Chấm hết!

Bởi thế sản phẩm mình lựa chọn tham gia chủ yếu là các sản phẩm liên kết chung với hệ số tối đa, hoặc sản phẩm có mức phí đóng thấp nhưng giá trị bảo vệ cao. Có 1 số hợp đồng mình thiết kế cho khách hàng, phí sản phẩm chính 20 triệu/1 năm nhưng sản phẩm bổ trợ (gia hạn hàng năm, không có giá trị hoàn lại) lên đến hơn 30 triệu/1 năm. Và mọi người vẫn vui vẻ đón nhận, vui vẻ đóng phí hàng năm.

Sản phẩm chính chỉ đóng khoảng tầm 8-10 năm, sau đó để yên đấy để được bảo vệ trọn đời. (Sản phẩm phụ vẫn tiếp tục đóng phí cho đến khi kết thúc). Mình sẽ căn cứ vào cột lãi đảm bảo cộng thêm ít năm nữa (vì thực tế bây giờ đâu có trả theo cột lãi đảm bảo đâu, vẫn cao hơn mà) để căn cứ vào việc hợp đồng mất hiệu lực năm nào, tư vấn thêm số năm đóng phí cho chuẩn.
Quên đi việc lời, lỗ đáo hạn. Thích gì đâu.

Sẽ có rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu như mình. Nên nếu trong quá trình tư vấn, bạn không khai thác được nhu cầu này, chỉ nói đến quyền lợi tích luỹ là THUA.

Thêm 1 câu rất hay nữa là: THẮNG BẢO HIỂM LÀ THUA CUỘC ĐỜI. Mình quan tâm đến quyền lợi sống trước đã.