Disable Preloader

ROBERT KIYOSAKI - NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

ROBERT KIYOSAKI - NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG
Robert Kiyosaki - Nhà đầu tư thành công người Mỹ gốc Nhật, tác giả của bộ sách rất nổi tiếng "Cha giàu, Cha nghèo" (Rich Dad, Poor Dad) và rất nhiều các cuốn sách khác về đầu tư.

Ông chia sẻ quy tắc đầu tiên, là cơ sở để trở nên giàu có: "You must know the difference between an asset and a liability, and buy assets" - Tạm dịch là: "Bạn phải biết rõ sự khác biệt giữa tài sản và tiêu sản, vậy nên bạn phải mua tài sản".

Bảo hiểm nhân thọ là một loại tài sản mua trả góp không phải trả lãi cho phần thiếu lại còn sinh lời hiệu quả. Ngoài ra, nếu người sở hữu tài sản phải nhập viện điều trị, nó trả 100% chi phí điều trị. Nếu gặp bệnh nan y, nó không những giữ lại thành quả đã làm ra đồng thời chi trả chi phí điều trị và bù đắp thu nhập tương lai khi bạn không thể tiếp tục tạo ra thu nhập.

Chưa hết, nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế nữa mà bạn chưa có cơ hội khám phá, hoặc trải nghiệm thực tế.

Hãy dành cho chuyên gia 60 phút để cùng bạn thảo luận thật cởi mở. Chắc chắn, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời mà thậm chí người thân ruột thịt của bạn cũng chưa chắc giúp được.

Hãy tin tôi đi, tôi đã có 8 năm liên tục trong nghề, đội ngũ LÀM NGHỀ cũng vài trăm người, và rất nhiều người đã tin tôi, trong số họ đã nhiều người được hưởng lợi ích kỳ diệu của giải pháp này.