Disable Preloader

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

👨‍👩‍👧‍👧 Nếu như hôm nay, bạn thức dậy mạnh khỏe, nghĩa là bạn đã may mắn hơn 257 người Việt Nam qua đời vì ung thư mỗi ngày.

🌐 Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản với việc đến trường và mệt mỏi với sách vở, thì hãy nghĩ đến 30 triệu trẻ em châu Phi đang không được đi học.

🏡 Nếu như bạn vẫn còn bố mẹ, được chăm sóc và có cơ hội để phụng dưỡng họ thì 176.000 trẻ em mồ côi trên đất nước mình đang ghen tị với bạn.

💢 Nếu như bạn đang sống trong một ngôi nhà kiên cố, nghĩa là bạn đã hạnh phúc hơn 14.000 bị thương và 7.347 người đã chết vì trận động đất ở Nepal vừa qua.

📚 Nếu như bạn có một công việc để cố gắng hàng ngày, thì bạn đã hơn 1,3 triệu người mất việc thời Covid, 124.000 cử nhân thất nghiệp và không biết phải làm gì với tấm bằng của mình.

🍲 Nếu như trong tủ lạnh nhà bạn có thức ăn, thì bạn chính là niềm mơ ước của 805 triệu người thường xuyên sống trong cảnh thiếu ăn kinh niên trên thế giới.

🔍 Nếu như bạn đang có những mối quan hệ chất lượng xung quanh thì bạn đã hạnh phúc hơn hàng triệu người.

🗣 Nếu như bạn đang có một chỗ ngồi thoải mái thì cuộc sống của bạn chắc chắn yên bình hơn những người luôn nơm nớp đối diện với thiên tai.

🤷‍♂️ Nếu như bạn có thể than thở rằng hiện tại thật nhàm chán, thì 1 triệu trẻ tự kỷ cũng chỉ mong cảm nhận được cuộc sống giống như bạn thôi!

🏋️‍♂️ Nếu như bạn đang có 1 cuộc sống khỏe mạnh & vượt qua thời kỳ Covid thì chúc mừng bạn vì trên Thế giới hiện có khoảng 136 triệu ca mắc và  2.930.000 ca tử vong vì Covid.

=>Vì vậy hãy trân trọng những thứ bạn đang có và Biết ơn mọi tình huống đến với Bạn.


-ST-